Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

Chào các bạn, chúng mình là Tâm Reviews (tamreviews) – 1 đội ngũ nhỏ bao gồm những người trẻ có chung mục tiêu: đem đến cho người tiêu dùng những đánh giá, xếp hạng, kinh nghiệm chân thật và chính xác nhất. 

Phương châm hoạt động

Tên web cũng chính là phương châm hoạt động của chúng mình: “Đặt cái Tâm lên mọi bài Review sản phẩm”. Vì hơn ai hết, Tâm Reviews hiểu rõ, chỉ có “Tâm huyết” và “Tầm nhìn” tốt mới có thể trợ giúp bản thân và cộng đồng ngày 1 phát triển hơn. 

Về phía người tiêu dùng

Chúng mình tạo ra trang web này để đánh giá, xếp hạng sản phẩm, giúp mọi người có cái nhìn chi tiết hơn về những gì mình mua trong thời buổi hàng hóa thị trường đa dạng như hiện nay. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu mua hàng online ngày càng tăng, trang web cũng sẽ cung cấp những mã giảm giá, voucher đến từ sàn giao dịch điện tử, thương hiệu lớn. Mã ưu đãi, voucher tuy có giá trị không cao lắm, tuy nhiên, tích tiểu thành đại, về lâu dài nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản kha khá đấy. 

Dĩ nhiên, để duy trì hoạt động của trang web và hỗ trợ cho các bạn tốt hơn, Tâm Review có sử dụng hình thức tiếp thị liên kết. Ví dụ: nếu các bạn nhấn vào đường link và quyết định mua sản phẩm, bọn mình sẽ nhận được 1 khoản phí nho nhỏ từ nhà cung cấp. Khoản phí này sẽ được dùng để vận hành web và hoàn toàn không ảnh hưởng đến giá cả mua hàng của các bạn. Mặt khác, điều này cũng sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động review độc lập và công tâm của bọn mình, dù nhận được hoa hồng cao đến đâu. Vì với Tâm Reviews, lợi ích của người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu và đó chính là mục tiêu và giá trị mà tụi mình theo đuổi.

Về phía doanh nghiệp 

Tâm Reviews muốn trở thành cầu nối giúp các sản phẩm của các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn.  

Lĩnh vực

Các bài đánh giá, xếp hạng, chia sẻ kinh nghiệm của Tâm Reviews bao gồm nhiều lĩnh vực:

Đối tác

Các đối tác của Tâm Reviews là những nhà phân phối, cửa hàng, shop online uy tín và có độ phổ biến cao như:

  • Thế giới di động
  • FPT shop
  • Nguyễn Kim
  • Shopee
  • Lazada
  • v.v…

Lời kết

“Mọi cuộc gặp gỡ trên đời đều là duyên phận!”

Vậy nên, nếu bạn vô tình lạc vào nhà Tâm thì hãy dừng chân ghé lại trong giây lát nhé! Biết đâu, những thông tin trên trang web của tụi mình sẽ giúp ích cho bạn được ít nhiều. Tâm Reviews rất hân hạnh được trở thành người bạn đồng hành trên con đường trở thành người tiêu dùng thông minh của bạn.

Thông tin liên hệ

Khi có thắc mắc hay cần tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với Tâm để được hỗ trợ tối đa. Chúng mình luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ các bạn bất cứ khi nào cần! 

Email: tamreviewsnet@gmail.com