ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Ngày có hiệu lực: 18/08/2022

Đây là những điều khoản sử dụng mà người dùng phải chấp nhận khi sử dụng và truy cập vào website: Tamreviews.net. Hi vọng bạn sẽ nắm rõ khi ghé thăm trang web của chúng mình.

   

1.Đồng ý với các điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng bao gồm những quy định và điều kiện mà người dùng phải chấp nhận khi sử dụng hoặc truy cập các thông tin, dịch vụ từ Tamreviews.net. Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ Tamreviews.net, bạn đều phải tuân thủ và chịu sự ràng buộc bởi những điều khoản mà chúng tôi đưa ra.

Trong trường hợp người dùng không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự hoặc không đồng ý với một trong những điều khoản sử dụng đã nêu thì chúng tôi có quyền dừng việc cung cấp dịch vụ, người dùng có thể ngừng việc truy cập vào web.

2.Truy cập trang Web

Tamreviews.net có quyền thay đổi hoặc chấm dứt dịch vụ và những thông tin mà Tamreviews.net cung cấp. Việc thay đổi này có thể diễn ra vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Khi người dùng muốn truy cập và sử dụng dịch vụ của Tamreviews.net, bạn có thể sẽ phải cung cấp thông tin đăng ký mà chúng tôi yêu cầu.

Những thông tin mà bạn cung cấp cho Tamreviews.net cần đảm bảo về tính chính xác và cập nhật mới nhất. Tamreviews.net sẽ dựa theo chính sách bảo mật để điều chỉnh.

Tên tài khoản, mật khẩu hoặc những thông tin liên quan bạn cung cấp cho website sẽ được bảo mật với bên thứ 3 để đảm bảo quyền truy cập, sự riêng tư của bạn. Nếu phát hiện có hành vi truy cập trái phép trên tài khoản của bạn thì hãy ngay lập tức thông báo với Tamreviews.net để được giải quyết kịp thời. Trong trường hợp tài khoản của bạn mất an toàn, chúng tôi sẽ có quyền vô hiệu hóa tài khoản hoặc số nhận dạng tài khoản.

3.Thương hiệu

Trong trường hợp muốn sử dụng thương hiệu của Tamreviews.net, chỉ khi được sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi thì bạn mới được phép sử dụng.

4.Quyền sở hữu trí tuệ 

Trong các điều khoản truy cập và sử dụng dịch vụ của Tamreviews.net cho phép bạn sử dụng dịch vụ của Tamreviews.net với mục đích phi thương mại, tức người dùng sẽ không tốn bất cứ chi phí nào khi truy cập web.

Tuy nhiên, bạn không được phép sao chép, sửa đổi hoặc đăng tải bất kỳ nội dung và tài liệu nào trên trang Tamreviews.net. Trừ khi thiết bị máy tính hoặc trình duyệt web mà bạn đang sử dụng có tính năng tự động làm những việc đó.

5. Hành vi bị nghiêm cấm

Tamreviews.net cho phép bạn sử dụng những dịch vụ với mục đích hợp pháp và chấp hành đúng những điều khoản sử dụng của Tamreviews.net. Nghiêm cấm những hành vi sử dụng dịch vụ với mục đích vi phạm pháp luật và ảnh hưởng tới cộng đồng.

6. Đóng góp của thành viên

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm chức năng tin nhắn, website cá nhân, bảng tin, fanpage và nhiều tính năng tương tác khác. Tính năng này cho phép người dùng truyền tải hoặc xuất bản nội dung hoặc tài liệu cho người khác, đây còn được gọi là hoạt động đóng góp chung của các thành viên.

Khi người dùng cung cấp một loại thông tin đến dịch vụ của Tamreviews.net thì thông tin đó không còn được coi là thông tin bảo mật. Mà đó được xem như hoạt động cung cấp, đóng góp của bạn trên dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách cung cấp thông tin này, chúng tôi sẽ không thể thu hồi vĩnh viễn thông tin để tái xuất bản hoặc sửa đổi thông tin.

Những thông tin bạn đã đóng góp cho Tamreviews.net phải do bạn sở hữu hoặc nắm quyền kiểm soát. Bên cạnh đó, chúng phải được đảm bảo tính chính xác, hợp pháp và độ tin cậy cao. Đối với bên thứ ba, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào về tính chính xác của nội dung đóng góp từ người dùng.

7. Giám sát và thi hành

Tamreviews.net có quyền:

– Từ chối hoặc gỡ bỏ những đóng góp của các thành viên, có quyền sửa đổi những đóng góp này theo hướng cần thiết.

– Có quyền cung cấp thông tin của bạn trong trường hợp có cơ quan điều tra, cơ quan có thẩm quyền yêu cầu để phục vụ cho các vụ án.

– Có quyền dừng quyền truy cập dịch vụ của bạn với bất kỳ lý do gì.

– Chúng tôi không thể duyệt toàn bộ tài liệu được đăng tải lên website và cũng không thể loại bỏ những thông tin này một cách tức khi thông tin này mới được đăng tải.

Đối với bên thứ 3, chúng tôi hoàn toàn không có trách nhiệm trong việc kịp thời loại bỏ những thông tin, đóng góp của thành viên sau khi chúng được đăng tải trên Tamreviews.net.

8. Tuân thủ tiêu chuẩn nội dung

Những nội dung mà thành viên đóng góp cho website đều phải tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Bất kỳ nội dung nào thành viên đóng góp cho Tamreviews.net đều được áp dụng theo tiêu chuẩn.

9. Dựa vào các thông tin cung cấp

Mọi thông tin được cung cấp thông qua dịch vụ hoặc có sẵn trên trang web của Tamreview.net chỉ được sử dụng với mục đích làm thông tin chung và những thông tin này sẽ được cập nhật theo thời gian. Tuy nhiên, những nội dung đó sẽ không nhất thiết được cập nhật đầy đủ, chính xác nhất và có thể thay đổi bất kì lúc nào.

Trách nhiệm liên quan đến tính chính xác, độ hoàn thiện cũng như các kết quả sử dụng của thông tin trên website không phải là trách nhiệm của Tamreviews.net. Người dùng sẽ phải có trách nhiệm khi sử dụng thông tin trên website Tamreviews.net

10. Vấn đề vi phạm bản quyền

Vi phạm bản quyền là một trong những vấn đề chúng tôi hết sức quan tâm. Khi phát hiện có thông tin vi phạm, Tamreviews sẽ lập tức thông báo theo đúng quy định của pháp luật. Khi bạn chắc chắn rằng thông tin mà bạn cung cấp cho website đã vi phạm bản quyền thì bạn có thể gửi yêu cầu đến Tamreview.net qua hình thức liên hệ phù hợp để loại bỏ thông tin kịp thời.

11. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Mọi hậu quả phát sinh bên ngoài hoặc liên quan điều khoản sử dụng của đến bạn/bên thứ ba chúng tôi sẽ không có trách nhiệm. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có hậu quả phát sinh khi sử dụng dịch vụ của Tamreviews.net.

12.Từ chối các bảo đảm

Những tập tin có sẵn tại website hoặc được tải về hoàn toàn không được đảm bảo độ an toàn, không chứa virus hoặc các mã phá hoại. Do đó, bạn phải chịu trách nhiệm và thủ tục để đáp ứng cho việc kiểm tra yêu cầu bảo vệ thông tin, tránh virus hoặc các loại mã độc có thể phá hoại thông tin.